Cược M88

Điều khoản
Copy nội dung

Để tiếp lửa cho đam mê bất tận với bóng đá của quý độc giả , hệ thống trực tiếp bóng đá tại Xembd đã, đang và sẽ nỗ lực để đáp ứng cho nhu cầu phần lớn của người hâm mộ xem bóng đá trực tuyến.

Xembd.live đã đưa ra một số điều khoản sử dụng chung cho cả người dùng và ban quản lý nhằm tạo ra một môi trường tructiepbongda lành mạnh và công bằng. 

Các điều khoản này sẽ áp dụng khi người dùng sử dụng tại trang website tại Xembd và các trang liên quan đến. Chúng tôi hoan nghênh các ý kiến đóng góp của các bạn về bất cứ chính sách nào dưới đây.

ĐỐI VỚI ĐỘI NGŨ KĨ THUẬT BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN TẠI XEMBD.LIVE

  • Để khán giả xem bóng có thể trải nghiệm những khoảng thời gian xem bóng đá trực tiếp tuyệt vời. Đội ngũ Xembd.live liên tục cung cấp link xem bóng đá trực tuyến chất lượng nhất đến với người hâm mộ bóng đá thế giới.
  • Kèm đó Xembd.live liên tục cập nhật các thông tin mới nhất như: thông tin chuyển nhượng, bảng xếp hạng, lịch thi đấu – lịch phát sóng các giải đấu, kết quả trận đấu, highlight,… chuẩn xác và đầy đủ cho anh em yêu mến bóng đá.
  • Ngoài ra tại xembd với đội ngũ chuyên gia sẽ cung cấp cho người hâm mộ các nhận định bóng đá, nhận định soi kèo bóng đá trực tuyến, soi kèo nhà cái, tỷ lệ kèo có độ chính xác cao, sớm nhất được cập nhật liên tục.
  • Các thắc mắc, góp ý của quý người hâm mộ xem bóng đá trực tiếp sẽ được Xembd hoan nghênh và giải quyết để cùng phát triển trang web ngày càng tốt hơn.
  • Những thông tin đăng tải sai lệch, liên quan đến chính trị và ngoài phạm vi bóng đá xembd.live có thể xóa hoặc chỉnh sửa nhằm tạo ra không gian xem đá bóng trực tuyến lành mạnh.
  • Các điều khoản và chính sách tại website có thể thay đổi, người hâm mộ bóng đá tại Xembd có thể cập nhật thường xuyên để tiếp cận thuận lợi hơn.

ĐỐI VỚI NGƯỜI XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TIẾP TẠI XEMBD.LIVE

XEMBD  miễn phí cho tất cả mọi người để thỏa mãn nhu cầu xem trực tiếp bóng đá, thêm vào đó anh em xem bóng đá trực tuyến  vẫn phải tuân thủ một số điều khoản sau:

  • Không đăng tải các nội dung vi phạm về chính trị, văn hóa ,thuần phong mỹ tục và pháp luật của nước CHXHCN VIỆT NAM.
  • Không đăng tải các mã độc, virus gây hại đến người dùng khác và thành viên xem bóng đá tại XEMBD.
  • Vì Xembd.Live là trang phát sóng bóng đá trực tiếp miễn phí nên mọi người có thể chia sẻ link xem bóng đá cho người thân và bạn bè không ràng buộc bất cứ điều khoản nào..
  • Không có những hành vi phá hoại cũng như hạ thấp uy tín của các thành viên & đội ngũ kĩ thuật xem bóng trực tiếp tại Xembd.Live

Trên đây là tất các điều khoản dịch vụ của XEMBD cho người xem bóng đá trực tiếp và cả ban quản lý tại website Xembd.Live .

Nhằm xây dựng một môi trường bóng đá lành mạnh, văn minh, nhiệt huyết không thể thiếu sự hợp tác của các bạn. XEMBD.LIVE luôn đồng hành cùng người hâm mộ “XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TIẾP HÔM NAY

Bạn có thể tắt sau 5 giây
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Tên hiển thị
Tên này sẽ được hiển thị trên các trang của XemBD: trang cá nhân, chat... Hãy chọn cho mình một cái tên thật cool!
Đã là thành viên của XemBD? Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Chưa là thành viên của XemBD? Đăng ký
CHÚC MỪNG BẠN!!!
Bạn đã là thành viên thứ của đại gia đình XemBD3.Org
Đây là phần quà ưu ái đặc biệt có giới hạn và chỉ dành riêng cho bạn.
18+ Gamble responsibly Odds subject to change
Quên mật khẩu?
Không vấn đề gì, quên mật khẩu là điều hết sức bình thường.
Chọn giải khác